Địa chỉ: Cẩm Thịnh - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0976177869

Các hoạt động của tháng 2 năm 2021

- Đã thành truyền thống, cứ vào dịp tết Nguyên Đán hàng năm trường Mầm Non Cẩm Thịnh sôi nổi với các hoạt động "Xuân yêu thương", "Trao gửi hạnh phúc" cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bằng tấm lòng và trách nhiệm của mình, CBGV-NV trường mầm non Cẩm Thịnh với mong muốn sẻ chia, trao 10 phần quà trị giá 3.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Tất cả giáo viên không ngừng học hỏi, tạo môi trường thân thiện, các góc cho học sinh trải nghiệm, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trao quà tết cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

- Trẻ được trải nghiệm gói bánh chưng.

- Đặt chân đến trường mầm non, ở nơi đâu, góc nào trẻ cũng được hoạt động, vui chơi thỏa thích.

Trường mầm non Cẩm Thịnh không ngừng học hỏi, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được tốt nhất có thể, và luôn yêu thương, sẻ chia với các học sinh khó khăn mỗi khi tết đến xuân về, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa gửi đến gia đình các cháu.