Địa chỉ: Cẩm Thịnh - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0976177869
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày tết trung thu là ngày têt của các cháuthiếu niên nhi đồng trong cả nước, được diễn ra ở mỗi làng mỗi xóm, niềm vui đầm ấm hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam mỗi đêm ngày   15/08/2020( Âm lịch) hằng năm. Trường Mầm non Cẩm Thịnh tổ chức vui tết trung thu cho các cháu trong nhà trường. Các cô giáo đã chuẩn bị cho các con 1 cái têt trunng thu đầm ấm, vui vẻ trong vòng tay của các cô giáo và bạn bè. Các cô giáo đã mang cả thế giới cổ tích đến với các con bằng cách đóng vai chị Hằng, chú Cuội nhằm mang lại 1 cái tết trung thu trọn vẹn cho các con. Trong ngày tết trung thu này các cháu được xem các tết mục văn nghệ của chị Hằng, chú Cuội , các bạn nhỏ của khối 4, 5 tuổi,  các con đượ được phá cỗ liên hoan.

Hằng ngày các cô còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn cho các cháu, được thể hiện qua đợt thao giảng chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày20/10 bằng các tiết dạy sinh động

Tiết nặn bánh của cá cháu lớp 5 tuổi

Tháng 10 cũng mang đến 1 trận lũ lịch sử của miền Trung thân yêu, cùng những tấm lòng của mọi người trên mọi miền tổ quốc. Trường Mầm Non Cẩm Thịnh rất biết ơn các đồng chí chiến sỹ bộ đội, các cô giáo trường Mầm Non Cẩm Lộc đã chung tay giúp đỡ dọn dẹp, vệ sinh trường. lớp sau đợt lũ vừa qua. Và những món quà đến từ trường Mầm Non Yên Hồ, của Phòng giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên,....